Vision WH02 - Bỉ

Giải pháp nước sạch, nước nóng và lọc không khí tươi cao cấp

Hotline: 0974 597 556 - 077 87 11 333 - 0908 854 890

Email: giaiphaplocnuocsach@gmail.com

Vision WH02 - Bỉ

Vision WH02 - Bỉ

  • Vision wh02
  • Liên hệ
  • 1188
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Tìm hiểu về hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hay còn được gọi là hệ thống lọc tổng, hệ thống lọc nước sinh hoạt… Đây là một hệ thống xử lý nước được lắp ở đầu nguồn nước, tại nơi đường nước chính đi vào nhà, xử lý và loại bỏ được các thành phần có hại trong nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cung cấp nước sạch để sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02 mang đến giải pháp lọc nước hiệu quả, với những công nghệ và vật liệu lọc tiên tiến, vượt trội nhất đến từ châu Âu (Bỉ), điều này giúp xử lý nguồn nước trong gia đình của bạn một cách tốt nhất, bảo vệ sức khỏe, đồ dùng, vật dụng và tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao chất lượng đời sống.

2. Chức năng đặc biệt của hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

Sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02  giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước, phòng tránh bệnh về da, mắt, phụ khoa giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó, khi gia đình sở hữu được nguồn nước sạch và an toàn sẽ giúp món ăn giữ nguyên đúng nguyên hương vị khi chế biến. Sử dụng nguồn nước sạch, an toàn khi giặt quần giúp giữ cho quần áo mềm mại, bền đẹp hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02  còn giúp bảo vệ các thiết bị trong gia đình: chống bám cặn trắng, tránh tắc nghẽn đường ống, vòi sen. Nhờ đó, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà của chúng ta, giúp các thiết bị nhà tắm bền lâu, bình nóng lạnh, máy giặt…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giúp gia đình giảm đi một khoản chi phí liên quan đến sản phẩm và các chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, thay thế các thiết bị trong gia đình (bình nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước…) sau khi lắp hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water.

3. Cấu tạo hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02  là bộ lọc sở hữu đầy đủ các tính năng cũng như các công nghệ mới nhất từ châu Âu, mang đến giải pháp xử lý nguồn nước cho gia đình bạn một cách tốt nhất, bảo vệ sức khỏe, đồ dùng, vật dụng, tiết kiệm chi phí vận hành và nâng cao chất lượng đời sống. Hệ thống lọc tổng của Vision Water – WH02  gồm: Lõi lọc PP, Cột lọc Activated Carbon, Cột làm mềm Maxi và Đèn UV Pallas

3.1 Lõi lọc PP

Trước khi nước đi qua hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water sẽ đi qua lõi PP, nhờ đó, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước >5 micrômét như: bùn đất, gỉ sét, tạp chất lơ lửng…, giúp bảo vệ các cột lọc phía sau

3.2 Cột lọc Activated Carbon

Sử dụng than hoạt tính cao cấp có mật độ tối ưu, độ cứng tối đa, khả năng hấp phụ tuyệt vời, loại bỏ Ozone hiệu quả. Giúp lọc Clo và các hóa chất tồn dư trong nước, khử mùi.

3.3 Cột lọc Maxi

Sở hữu hai công nghệ độc quyền: WET và HSP. Cột làm mềm Maxi với những tính năng nổi bật:

  • Tiết kiệm nước và muối khi sục rửa 
  • Lưu dữ liệu 24/24 trong 90 ngày 
  • Báo động lượng muối

Giúp làm mềm nước, loại bỏ cặn trắng bám trên thiết bị nhà tắm, bình nóng lạnh, máy giặt … 

3.4 Đèn UV Pallas

Tiêu diệt Vi khuẩn, vi sinh vật gây hại có trong nước

4. Hướng dẫn sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

Trước khi thực hiện việc lắp đặt, kỹ thuật viên sẽ đến khảo sát trước nguồn nước gia đình bạn. 

5. Những lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water WH02

Tùy vào đặc điểm nguồn nước cũng như công suất mà thời gian thay vật liệu lọc nên thời gian thay vật liệu lọc của các cột lọc thuộc hệ thống lọc tổng Vision Water WH02 sẽ khác nhau.

Sản phẩm cùng loại
RainSoft RS5 (EC5) - USA

RainSoft RS5 (EC5) - USA

Giá: Liên hệ
RainSoft  RS4 -USA

RainSoft RS4 -USA

Giá: Liên hệ
RainSoft RS9 - USA

RainSoft RS9 - USA

Giá: Liên hệ
Drop  CBF48 PQ- USA

Drop CBF48 PQ- USA

Giá: Liên hệ
Drop CBFi24 - USA

Drop CBFi24 - USA

Giá: Liên hệ
Drop SCI48 - USA

Drop SCI48 - USA

Giá: Liên hệ
Pentair Pelican PCS WF

Pentair Pelican PCS WF

Giá: Liên hệ
Pentair Penlican PCS PUV

Pentair Penlican PCS PUV

Giá: Liên hệ
Zalo