Chính sách thanh toán

Giải pháp nước sạch, nước nóng và lọc không khí tươi cao cấp

Hotline: 0974 597 556 - 077 87 11 333 - 0908 854 890

Email: giaiphaplocnuocsach@gmail.com

Chính sách thanh toán

  Các phương thức thanh toán

  Khi mua hàng tại Công ty TNHH Giải Pháp Minh Lâm, quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán. Cụ thể, sẽ được nêu ra và phân tích ở ngay dưới đây:

  Với mỗi đối tượng khách hàng mua hàng theo hình thức khác nhau như mua trực tiếp hay mua hàng online sẽ có cách thức thanh toán khác nhau.

  Đối với mua hàng trực tiếp tại cửa hàng
  Khi mua hàng tại showroom Minh Lâm, quý khách có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

  – Với khách hàng mua hàng tại cửa hàng có thể thanh toán với nhân viên bán hàng.

  – Với hàng giao tận nhà trong khu vực Tp.HCM: thanh toán tiền mặt ngay khi nhận được hàng.

  – Với hàng gửi đến nhà qua dịch vụ chuyển phát nhanh : khách thanh toán tiền mua hàng và phí vận chuyển bằng chuyển khoản cho Cửa hàng trước khi Cửa hàng gửi hàng, trong một số trường hợp khách có thể tự thanh toán cước vận chuyển trực tiếp cho nhân viên giao nhận. Phí vận chuyển sẽ được tính theo Bảng giá chuẩn của Công ty. Hàng chỉ được gửi đi sau khi Cửa hàng đã kiểm tra được tiền vào tài khoản của mình.

  – Với khách hàng giao nhận hàng qua nhà xe, có thể gửi tiền theo nhân viên nhà xe nhưng cần trao đổi trước với chúng tôi để đảm bảo an toàn.

   

  Zalo