Drop CBF48 PQ- USA

Giải pháp nước sạch, nước nóng và lọc không khí tươi cao cấp

Hotline: 0974 597 556 - 077 87 11 333 - 0908 854 890

Email: giaiphaplocnuocsach@gmail.com

Drop CBF48 PQ- USA

  • Drop CBF48
  • Liên hệ
  • 1738

Drop - USA

Xuất xứ: Mỹ

Chất lượng nước sau lọc:

Xử lý màu, mùi hôi, clo dư, kim loại nặng, cặn bám, canxi, làm mềm nước.

- Chăm sóc da, tóc và bảo vệ các thiết bị vệ sinh, bếp, máy giặt...

Nguồn nước cấp đầu vào: Nước máy thuỷ cục

Công suất:  ~3.0 - 4 m3/h

Số lượng cột lọc: Cột lọc thô, Cột lọc than, Cột làm mềm, Đèn UV

 

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bộ lọc và làm mềm nước CBF48 100% nhập khẩu Mỹ

he-thong-loc-tong-va-lam-mem-nuoc-nha-drop-my

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT

– Hệ thống lọc tổng Drop CPF – 48 giúp loại bỏ hoàn toàn các inon canxi, magie, kim loại nặng và làm mềm nước. Hệ thống lọc tổng được sản xuất trực tiếp tại Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn hóa chất, asen, kim loại nặng và làm mềm nước. Giúp bảo vệ các thiết bị gia dụng trong gia đình bạn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của chúng.

– Đồ dùng sạch và sáng hơn: Tích tụ trong nước cứng thường chứa các khoáng chất như canxi và magiê . Nếu bạn rửa đồ dùng bằng nước mềm, đồ dùng sẽ sáng bóng hơn và không có cặn bám.

– Da tóc mềm mượt hơn: Bạn đã bao giờ nhận ra rằng tóc mình không mềm mượt sau khi gội? Có thể là do dầu gội bạn dùng, nhưng có thể do bạn đã được dùng nước cứng, thay vì nước mềm.

– Quần áo mềm mại hơn Giúp cho quần áo và đồ dùng bằng vải trở nên mềm hơn, bền hơn và không bị đổi màu do không có cặn bám từ các khoáng chất tích tụ có trong nước cứng.

– Tăng tuổi thọ thiết bị gia dụng Các khoáng chất trong nước cứng như: canxi và magiê, tạo thành cặn vôi bám trên các thiết bị của bạn. Nước mềm giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng nước của bạn, kéo dài tuổi thọ của chúng.

hệ thống lọc tổng làm mềm nước toàn nhà DROP-lợi ích nước mềm

HỆ THỐNG LỌC TỔNG NHÀ GỒM

– Bộ làm mềm nước: Loại bỏ hoàn toàn các ion canxi và làm mềm nước.

– Bộ khử Clo, asen và kim loại nặng: Loại bỏ hoàn toàn chloramine, asen, kim loại nặng, mùi và hoá chất tồn dư trong nước.

– Đèn UV diệt khuẩn & Lọc POU

Đèn UV tiêu diệt virus, vi khuẩn và các bào tử có hại.

Loại bỏ mầm bệnh, chất ô nhiễm trong nước như chì, thuỳ ngân, thạch tín, dioxin, PCB, HCB, DDT, MtBE,..

he-thong-loc-tong-va-lam-mem-nuoc-drop-my

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Công nghệ Vortech Insinde: hệ thống lọc tổng DROP CBF48 sản xuất công nghệ kết hợp với vật liệu Catalytic đặc biệt loại bỏ hoàn toàn tạp chất hữu cơ, thuốc sâu, hóa chất tồn dư trong nước, asen, kim loại nặng. Giúp nước tiếp cận tối đa với vật liệu lọc từ đó khai thác tối ưu hiệu quả vật liệu lọc và tiết kiệm được tối đa lượng muối tái sinh. Xử lý mùi tanh hôi, màu nước vàng ố, hoặc nước không trong

– Tiết kiệm thời gian lọc lên đến 90%.

–  Tiết kiệm lên đến 25% lượng muối hoàn nguyên.

–  Tiết kiệm lên đến 90%.

công nghệ Vortech

Công nghệ trao đổi ion: Hệ thống lọc tổng DROP CBF48 giúp làm mềm nước triệt để, mang lại nguồn nước sạch và an toàn tuyệt đối cho mọi nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình bạn: bảo vệ tóc, da, thiết bị vệ sinh, màu áo quần.

Công nghệ Internet of Things (IOT): mang đến sự tiện lợi vượt trội, hiệu suất bền vững và khả năng ngăn ngừa thiệt hại – Tích hợp với bộ điều khiển Drop Hub độc đáo, thiết bị làm mềm nước thông minh Drop. Bạn có thể theo dõi báo cáo thông qua các kênh: email, text, message và bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đang đi du lịch một thời gian. Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa Remote Control thông qua thiết bị thông minh và kiểm soát được nguồn nước các khu vực: nhà bếp, nhà vệ sinh, vườn,..

công nghệ internet of things hệ thống lọc tổng nhà DROP

 

CỘT LỌC – SẢN PHẨM CỦA NỀN CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Bao gồm 2 lớp:

– Lớp trong là cột Composite – được sản xuất bằng công nghệ quấn, cột lọc áp lực chứa các vật liệu lọc như: than hoạt tính, cát lọc, sỏi đỡ, hạt trao đổi ion, hạt giảm pH, hạt nâng pH, hạt khử sắt,… cho các hệ thống, dây chuyền lọc nước cỡ vừa và lớn.

– Lớp ngoài là nhựa ABS giúp bảo vệ vật liệu lọc và van điều khiển khỏi nhiệt độ, UV, tác động từ ngoại lực. Công nghệ ABS đúc thổi làm bề mặt bên trong bình nhẵn, mịn tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi quá trình tái sinh, nước DI hay hóa chất.

Thiết kế thông minh: Thiết kế bình chứa thông minh lưu lượng cao mới tối đa hóa công nghệ van hiệu quả cao bằng cách loại bỏ sự cần thiết của sỏi dưới lớp đệm, cung cấp chu trình rửa ngược hiệu quả và hiệu quả hơn, đồng thời giảm chi phí vận chuyển và nguyên liệu.

Tăng khả năng làm mềm và lọc: Thiết kế dòng chảy cao tối đa hóa công nghệ van điều khiển hiệu quả cao hiện nay. Thân thiện với môi trường, giảm yêu cầu rửa ngược lên đến 30%.

CẢM BIẾN RÒ RỈ

– Rò rỉ nước có thể gây ra một số rủi ro về an toàn và thiệt hại nghiêm trọng trong sinh hoạt và sản xuất. Có thiết bị nào có thể cho chúng ta biết có rò rỉ nước hay không để có biện pháp giảm thiểu và tránh hư hỏng?

– Cảm biến rò rỉ nước Water Leak Detector, dựa trên thiết kế tích hợp của NO/NC (Normally Open/ Normally Closed) nhằm mục đích phát hiện rò rỉ nước cũng như tình trạng thiếu nước.

hệ thống cảnh báo rò rỉ nước - hệ thống lọc tổng nhà DROP

– Leak Detector 1 thiết bị được cấp bằng sáng chế tại Mỹ đã được tích hợp vào hệ thống nhằm phát hiện những rò rỉ và thiết bị sẽ dừng hoạt động khi phát hiện ra những bất thường nhằm bảo vệ tối đa ngôi nhà của bạn. Hệ thống lọc nước tổng nhà DROP được tích hợp, bạn hoàn toàn yên tâm những sự cố về nước xảy ra, bạn sẽ nhận được ngay thông báo về vấn đề nước gia đình bạn.

Leak Detector - hệ thống lọc nước tổng nhà mỹ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thông số kỹ thuật hệ thống lọc tổng nhà Mỹ Drop

          Xem thêm: Drop - USA

Xem  thêm: Giải pháp nước sạch cho Biệt thự, nhà liền kề, Penhouse

Xem thêm: Giới thiệu về Drop

Xem thêm: Thi công hệ lọc Drop

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
RainSoft RS5 (EC5) - USA

RainSoft RS5 (EC5) - USA

Giá: Liên hệ
RainSoft  RS4 -USA

RainSoft RS4 -USA

Giá: Liên hệ
RainSoft RS9 - USA

RainSoft RS9 - USA

Giá: Liên hệ
Drop CBFi24 - USA

Drop CBFi24 - USA

Giá: Liên hệ
Drop SCI48 - USA

Drop SCI48 - USA

Giá: Liên hệ
Pentair Pelican PCS WF

Pentair Pelican PCS WF

Giá: Liên hệ
Pentair Penlican PCS PUV

Pentair Penlican PCS PUV

Giá: Liên hệ
GE - Avantapure

GE - Avantapure

Giá: Liên hệ
Zalo